nhấp để bật thu phóng
đang tìm kiếm...
Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ kết quả nào
Lượt xem Lộ trình Vệ tinh Hỗn hợp Địa hình Vị trí của tôi Toàn màn hình Trước đó Kế tiếp
Kết quả tìm kiếm của bạn

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

1.CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Lời nói đầu tiên, Công Ty TNHH Xây dựng – Bất động Sản Future Realty trân trọng cám ơn các Quý khách đã truy cập vào website https://futurerealty.com.vn được quản lý và vận hành bởi Bất động Sản Future Realty. Chúng tôi cam kết luôn tôn trọng và thực hiện bảo mật cao nhất những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách khi cung cấp hoặc truy cập vào trang thông tin của Bất động Sản Future Realty. Trân trọng kính mời Quý khách đọc kỹ các quy định về chính sách bảo mật thông tin được thể hiện dưới đây để hiểu rõ những cam kết mà Bất động Sản Future Realty thực hiện với mục đích tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của Quý khách.

Chính sách bảo mật thông tin sẽ làm rõ cho Quý khách biết cách thức Bất động Sản Future Realty tiếp nhận, sử dụng và trong một số trường hợp đặc biệt tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách. Chính sách bảo mật thông tin sẽ giải thích trình tự Bất động Sản Future Realty thực hiện để bảo mật thông tin riêng tư của Quý khách. Ngoài ra, chính sách bảo mật thông tin còn làm rõ quyền lựa chọn của Quý khách về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và xây dựng được niềm tin cho Quý khách là vấn đề cốt lỗi xuyên suốt quá trình hoạt động của Bất động Sản Future Realty. Vì vậy, Bất động Sản Future Realty sẽ sử dụng các thông tin của Quý khách tuân thủ triệt để theo nội dung của chính sách bảo mật. Bất động Sản Future Realty chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán, cung cấp các sản phẩm dịch vụ.

Bất động Sản Future Realty sẽ lưu trữ thông tin của Quý khách trong thời hạn theo quy định của pháp luật hoặc cho mục đích nào đó hợp pháp. Quý khách có thể truy cập vào trang web và trình duyệt mà không cần phải cung cấp thông tin cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết Quý khách là ai nếu không cung cấp thông tin của mình.

 Mục đính thu thập thông tin:

– Khi Quý khách liên hệ đăng ký dịch vụ, thông tin cá nhân mà Bất động Sản Future Realty thu thập bao gồm:

  • Họ tên

  • Địa chỉ

  • Điện thoại

  • Email

  • Nội dung cần liên hệ

– Thông tin được thu thập qua website của chúng tôi sẽ được sử dụng để:

  • Hỗ trợ khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin dự án, các sản phẩm dịch vụ.

  • Giải đáp thắc mắc của khách hàng.

  • Cung cấp những thông tin dự án, các sản phẩm dịch vụ cập nhật mới nhất.

  • Cung cấp những thông tin về các sự kiện, hoạt động của công ty.

  • Xem xét và nâng cấp nội dung giao diện website.

  • Những hoạt động và mục đích khác phù hợp với chính sách bảo mật thông tin này.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

– Bất động Sản Future Realty cam kết chỉ thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách với các mục đích đã nêu ở trên và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật thông tin” này.

– Khi cần thiết, Bất động Sản Future Realty có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý khách dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thư thông báo, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, các chính sách mới cập nhật, Quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện trong tương lai hoặc thông tin tuyển dụng nếu Quý khách đăng kí nhận email thông báo.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Bất động Sản Future Realty sẽ lưu trữ thông tin của Quý khách để thực hiện các mục đích phù hợp được nêu trên. Nếu có bất kỳ yêu cầu nào từ Quý khách về việc ngừng thực hiện các hoạt động đã nêu có sử dụng thông tin được Quý khách cung cấp, chúng tôi sẽ xem xét và thực hiện theo các yêu cầu của Quý khách.

4. Cá nhân hoặc tổ chức có thể tiếp cận thông tin:

Bất động Sản Future Realty là đơn vị tiếp nhận, sử dụng và quản lý các thông tin.

– Ngoài ra, Bất động Sản Future Realty sẽ xem xét chia sẻ thông tin với hệ thống các công ty thành viên trực thuộc Bất động Sản Future Realty cũng như các công ty đối tác của Bất động Sản Future Realty . Thông tin có thể được chia sẻ cho bên thứ ba mà Bất động Sản Future Realty tin rằng sẽ đáp ứng được các tiêu chí đã được nêu ra phía trên. Tuy nhiên, trong trường hợp này, Bất động Sản Future Realty sẽ cố gắng để đảm bảo bên có được thông tin đó không thể lợi dụng thông tin của Quý khách để sử dụng cho các mục đích khác ngoài các tiêu chí mà Bất động Sản Future Realty đã nêu ra trong phạm vi cho phép của Quý khách, Bất động Sản Future Realty cũng cam kết bên thứ ba sẽ không sử dụng những thông tin này vào những mục đích trái pháp luật hoặc trái quy tắc của Him Lam Land.

– Trong một số trường hợp đặc biệt, thông tin có thể được tiết lộ cho bên thứ ba khi có sự yêu cầu từ các Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền. Một vấn đề tiên quyết là Bất động Sản Future Realty tuyệt đối không cho thuê hoặc bán thông tin của Quý khách cho bất kỳ đối tác thứ ba nào (trừ khi nó liên quan đến nhu cầu bán toàn bộ tài sản hoặc hoạt động kinh doanh của Bất động Sản Future Realty như đã đề cập).

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

Công Ty TNHH Xây dựng – Bất động Sản Future Realty

6.Cơ chế tiếp cận và giải quyết khiếu nại của người dùng:

Những yêu cầu về việc chỉnh sửa dữ liệu cá nhân hoặc giải quyết khiếu nại của Quý khách liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo sẽ được Bất động Sản Future Realtytiếp nhận giải quyết và phản hồi đến Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể.

CÁM ƠN SỰ GÓP Ý CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG ĐỂ CHÚNG TÔI HOÀN THIỆN HƠN

Hãy Liên Hệ để chúng tôi mang đến cho bạn sự hài lòng.

  • Tìm kiếm nâng cao

    Tùy chọn tìm kiếm khác

So sánh các bảng liệt kê