Tuyển dụng

Khác với những sàn môi giới khác thường đào tạo tập trung và mang nặng tính lý thuyết rập khuôn, Future Realty hướng đến việc đào tạo riêng và cụ thể nhất, thực tế nhất cho từng nhân viên bằng việc tổ chức một buổi trò chuyện để lắng nghe và thấu hiểu bạn trước cái đã. Ngược lại, qua buổi trò chuyện này, bạn cũng cần phải thấu hiểu môi trường và văn hoá làm việc tại công ty chúng tôi để đi lâu dài với nhau.

Khi đã có sự đồng điệu, hoạt động đào tạo 1:1 bắt đầu. Những kiến thức nền từ cơ bản đến nâng cao, những kinh nghiệm “chinh chiến” thực tế nhất, những kỹ năng hữu dụng nhất… sẽ được “trao truyền” đến bạn, tất tần tật, không giấu giếm bất cứ điều gì. Đó là văn hoá của chúng tôi, những con người Future chân thật, cởi mở và phóng khoáng.

Bật mí nhỏ với bạn là với mô hình đạo tạo 1:1 bạn sẽ được trực tiếp trao đổi và kèm cặp bởi các team leader và best-saler xuất sắc tại Future Realty. Thông thường chỉ cần chịu khó tiếp thu và chăm chỉ thực hành thì mất tầm 2-3 tuần là bạn có thể mạnh dạng đi tư vấn và tiếp khách một mình được rồi đấy!

4 MŨI NHỌN

ĐÀO TẠO TẠI FUTURE REALTY

Môi giới thực thụ phải là người vừa tài năng vừa biết ứng xử chuẩn mực.

Nghề môi giới không có khái niệm “ổn định”. Đó là sự thật! Các môi giới lâu năm không quan tâm nhiều đến lương vì đa số công ty trong ngành này chỉ trả lương tượng trưng, không cố định thậm chí không trả lương. Bù lại, hoa hồng và thưởng là cái bạn cần quan tâm. 

Thu nhập từ một sản phẩm giao dịch thành công đôi khi bằng tổng lương cả năm của người khác. Do vậy có thể tháng 1 bạn có thu nhập cả trăm triệu nhưng từ tháng 2 đến tháng 12 bạn chả có thêm đồng nào về. Ví dụ cụ thể để bạn dễ hình dung:

  • Căn hộ vùng ven Sài Gòn hiện hoa hồng thấp nhất từ 2.3%, giá bán trung bình chưa VAT căn 2PN 70m2 vào khoảng 2 tỷ. Bán 1 căn như vậy bạn sẽ thu về 46 triệu ~ hơn 6 tháng lương của người làm văn phòng (giả sử lương trung bình là 7 triệu/tháng).
  • Bán 1 căn nhà phố 100m2 đất của Khang Điền tại Sài Gòn, giá 12 tỷ, hoa hồng 2% bạn sẽ có thu nhập 240 triệu đồng ~ hơn 2.5 năm đi làm của nhân viên văn phòng.
  • Đó là chưa kể tiền thưởng nóng từ sàn và Chủ đầu tư. Đơn cử, sale bán căn hộ 2PN tại dự án The Rivana do Hunter Land phân phối được Chủ đầu tư thưởng 7 triệu, nhà phố Verosa Park tầm 10 tỷ trở lên thì được thưởng 100 triệu.

                                   

Future Realty chắc chắn đọc đến đây trong đầu bạn sẽ nghĩ: “Làm gì dễ ăn như thế!”. Đúng vậy. Đời không như mơ nên bạn sẽ bị vùi dập nếu là người hay mơ mộng. Future Realty thích thực tế và hành động. Chúng tôi không cam kết sẽ giúp bạn nhanh chóng giàu có. Cái Future Realty hướng đến là giúp bạn thạo nghề, trao cho bạn “cần câu” và “mồi câu”. Còn bạn “câu được cá” hay không là ở bạn, là ở sự siêng năng, chịu khó và quyết tâm của bạn.

Một môi giới giỏi sẽ tự biết cách lên kế hoạch bán hàng để có giao dịch đều đặn. Tại Future Realty, với nguồn rổ hàng đa dạng và cơ chế đào tạo hiệu quả, chỉ cần bạn kiên trì đi theo hướng dẫn của những anh chị đi trước, chắc chắn thu nhập sẽ sớm bứt phá. Ngược lại, nếu chỉ học thôi mà không thực làm, không siêng năng thì dù bạn chọn làm ở công ty môi giới với chính sách hậu hĩnh ra sao đi nữa thì sẽ mãi dậm chân tại chỗ với nguồn thu nhập lẹt đẹt hoặc bằng 0 hoặc thậm chí âm luôn (vay mượn người thân). Sẽ không có công ty nào mãi trả lương cho bạn nếu không mang về doanh thu. Tất cả là do bạn!

ĐƯỢC GÌ?

KHI ĐĂNG KÝ LÀM

MÔI GIỚI

TẠI FUTURE REALTY

 

RỔ HÀNG ĐA DẠNG, NHIỀU LỰA CHỌN

PHÁP LÝ ĐẢM BẢO

Có một lưu ý dành cho bạn là sàn môi giới với chính sách tốt cũng cần phải đi kèm với rổ sản phẩm phù hợp và tương đối đủ nhiều. Vì sao? Bạn cần có nhiều sản phẩm khả thi để bán, để hướng khách qua lại thì mới có thể dễ dàng phát sinh giao dịch đầu tiên. Dù công ty đó có chính sách hoa hồng cao thật cao, lương cố định hấp dẫn nhưng hàng khó bán hay pháp lý bất ổn thì bạn cũng không nên chọn môi trường làm việc như vậy để gắn bó.

Future Realty thực sự không phải công ty môi giới với tiềm lực tài chính quá mạnh nếu so sánh với các “ông lớn” trong ngành nhưng chúng tôi tự tin về chính sách lẫn rổ sản phẩm của mình. Tại Future Realty, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tập trung bán hàng vì chúng tôi luôn có chiến lược sản phẩm cụ thể cho từng thời điểm trong năm. Từ đất nền, nhà phố biệt thự cho đến căn hộ, sản phẩm nghỉ dưỡng, chúng tôi đều có. Các dự án được chọn lọc, thẩm định kỹ lưỡng tính khả thi về mặt kinh doanh và đặc biệt là pháp lý, uy tín của chủ đầu tư phải đảm bảo.

Bên cạnh những dự án do chính Future Realty làm đơn vị phát triển, nhờ mối quan hệ và kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên thị trường, chúng tôi tự hào có cơ hội đồng hành chiến lược cùng nhiều chủ đầu tư uy tín như Sun Group, Hưng Thịnh, Đất Xanh, Novaland, Vinhomes, Apec, Hưng Vượng Developer, Rạng Đông… với tổng rổ hàng lên đến hơn 4000 sản phẩm/năm và không ngừng liên tục tăng thêm. Cùng điểm qua vài dự án tiêu biểu Future Realty đã và đang triển khai nhé!